Xin chào bạn – độc giả của Cây Cảnh Biên Hòa

Lời đầu tiên, cho phép Cây Cảnh Biên Hòa được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Cây Cảnh Biên Hòa được thành lập tháng 01/2002 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi cung cấp những chậu hoa – bó hoa – lẵng hoa đẹp nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường đến với khách hàng tại Biên Hòa. Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ cho các khách hàng công ty – tổ chức.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website đặt hàng bên chúng tôi đã tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút cho từng lẵng hoa – bó hoa để cho khách hàng nhận được những bó hoa đẹp nhất nên có khi chúng tôi ship hàng có thể bị chậm trễ một xíu xin quý khách thông cảm.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, Cây Cảnh Biên Hòa chính thức nhận đặt hoa online qua sđt: 0355.823.389. Ngoài ra chúng tôi nhận cả ship những chậu cây – chậu lan đến tay khách hàng vui lòng đặt hàng trước 1 ngày với chúng tôi.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin