Top 10 Loại Cây Cảnh Đẹp Được Mua Nhiều Nhất Đồng Nai

Nói về danh sách cây cảnh thì sẽ rất dài với hàng nghìn loại cây để mọi người lựa chọn mỗi cây có một vẻ đẹp một ý nghĩa riêng nên không thể nói hết được ý nghĩa trong một bài viết nên chúng tôi thống kê danh sách những loại cây được nhiều người mua nhất. Danh sách thống kê này chúng tôi dựa theo danh sách thống kê của các vựa cây cảnh tại: Biên Hòa, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Long Thành… Theo con mắt đánh giá của chúng tôi thì những loại cây này vườn cây nào cũng có và là sản phẩm được nhiều người đặt nhất. Mỗi loại cây có đặc điểm riêng mà môi trường sống riêng nên chúng tôi sẽ phân ra thành hai nhóm bao gồm:

Cây Cảnh Đẹp Sống Tốt Môi Trường Trong Nhà

Cây trong nhà sẽ có rất nhiều loại để phục vụ mọi người nên chúng tôi sẽ liệt kê khoảng 5 loại cây được rất nhiều người sử dụng để trung trong nhà và những loại cây dưới đây ngoài sống tốt trong mát còn đem lại phong thủy tốt cho gia đình như kích tài, kích lộc giúp gia đình phát triển, bình an, hành phúc.

 1. Kim Tiền – Kim Phát Tài

Kim Tiền là loại cây được người dùng ưa chuộng nhất với khả năng sống rất bền bỉ, rất bền trong môi trường trong nhà và cách chăm sóc cũng rất dễ dàng không cần chăm bón và chăm sóc nhiều. Ngoài ra xét về mặt phong thủy có một chậu cây Kim Tiền trong nhà sẽ sẽ hút được rất nhiều tiền tài, tài lộc cho gia đình nên chậu cây cũng được rất nhiều chọn làm món quà dành tặng làm quà Khai Trương, Tân Gia, Sinh Nhật… Với chiều cao trung bình chỉ khoảng 1 mét nên chậu cây thích hợp đặt trong các vị trí như: phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng…

Những chậu cây được chọn làm quà tặng tại Cây Cảnh Biên Hòa luôn luôn là những chậu cây đẹp nhất, tốt nhất và được trang trí lộng lẫy để làm các quà tặng. Ngoài ra chúng tôi cũng gắn nơ, in banner, trang trí gắn thêm các sticker để những chậu cây ấn tượng nhất. Tuy không thể lộng lẫy như những lẵng hoa nhưng chậu cây cũng đẹp rất bền bỉ.

Chậu Cây Kim Tiền Làm Quà Tặng Khai Trương – Tân Gia

 2. Trầu Bà Cột – Trầu Ông

Trầu Bà Cột là một loại cây có nguồn gốc từ trầu bà nhưng loại cây này đã được nhân giống hơn nên lá cây có điểm đặc biệt rất to, cây càng phát triển tốt là cây sẽ càng to và bóng đẹp. Chậu cây Trầu Ông sống rất tốt trong môi trường trong nhà nên được rất nhiều người lựa chọn để trang trí trong quán cafe, hớt tóc, spa…

Với lá cây rất to và leo thân rất xanh nên chậu cây có thể trồng trước hiên nhà và leo lên giàn lưới tạo nên một cổng vòm xanh tươi, rất đẹp. Ngoài ra xét về mặt phong thủy chậu cây cũng đẹp lại nhiều may mắn hạnh phúc nên rất nhiều cũng sử dụng chậu cây làm các quà tặng khai trương, tân gia. Với chiều cao trung bình là 1.4-1.5 mét nên chậu cây rất hợp đặt vào góc tường để che lấp đi khoảng trống trong nhà.

Chậu Cây Trầu Bà Cột Trồng Trong Nhà

 3. Thiết Mộc Lan – Phát Tài

Thiết Mộc Lan là một loại cây được rất nhiều người nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam mình lựa chọn làm quà tặng khai trương, tân gia gửi tặng đến bạn bè, đồng nghiệp trong các ngày đặc biệt. Với nhiều năm thiết kế, trang trí những chậu cây đẹp để gửi tới khách hàng. Ngoài cái tên Thiết Mộc Lan nói lên sự mộc mạc, chân thật và làm thắm thiết thêm tình bạn thì chậu cây cũng có tên khác là “Phát Tài” nghe thấy tên là được rất nhiều người Việt Nam thích thú. Có chậu cây này trong nhà chắc chắn là sẽ Phát Tài ahihi.

Với sức sống mãnh liệt nên chậu cây đều sống tốt trong môi trường trong nhà và ngoài trời. Chậu cây trong nhà dành làm quà tặng thì được Cây Cảnh Biên Hòa chúng tôi trồng vào chậu sứ, gắn nơ, rải đá và in banner chúc mừng nên luôn làm hài lòng khách hàng. Một chậu cây tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi với chiều cao trung bình 1,5 mét nên sẽ rất lộng lẫy và luôn luôn làm vinh hạnh cho khách hàng.

Chậu Cây Thiết Mộc Lan Làm Quà Tặng Khai Trương

Thiết Mộc Lan Lớn

 4. Trầu Bà Đế Vương

Cùng là giống cây Trầu Bà nhưng Trầu Bà Đế Vương khác hoàn toàn với Trầu Bà Cột dưới đây chúng tôi tạo ra một bảng so sách sự khác nhau giữa hai loại cây để mọi người có thể nhận xét và lựa chọn cho mình một chậu cây phù hợp để trồng trong nhà.

Trầu Bà Đế Vương

Chiều Cao: 1.1M

Lá Cây Sẽ Có 2 Màu: Xanh LáNâu Đen

Tàn Cây Sẽ Xòe Tròn, Không Leo

Trầu Bà Cột

Chiều Cao: 1.4m

Lá Cây Chỉ Có Một Màu: Xanh

Thân Leo: Chậu Cây Sẽ Leo Nếu Có Nơi Bám

Điểm Chung của 2 loại cây Trầu Bà này:

 • Sống Tốt Trong Môi Trường Trong Nhà.

 • Không Cần Tưới Nước, Chăm Sóc Quá Nhiều.

 • Lá Cây Sẽ Rất Bóng Nếu Được Vệ Sinh Sạch Sẽ.

 • Đem Lại Phong Thủy Rất Tốt Cho Gia Chủ.

Trầu Cây Trầu Bà Đế Vương Tặng Tân Gia

 5. Đại Phú Gia

Trong gia đình sẽ rất ấm êm, hạnh phúc và sẽ trở nên giàu sang khi có ngay một chậu cây này trong nhà. Đại Phú Gia nghe đến tên thôi là bạn biết đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho gia đinh. Với chiều cao trung bình là 1,2 Mét nên chậu cây trường được trang trí trong phòng khác, phòng làm việc… Với lá cây tượng trung như quan lộc vậy nên lá cây càng to sẽ càng hút nhiều tài lộc cho gia chủ. Khi cây được trồng trong nhà sẽ càng to đẹp với cách chăm sóc cũng rất đơn giản không cần tưới tắm quá nhiều vừa đủ độ ẩm để cây phát triển là vừa với thời gian tưới cây trung bình từ 3-5 ngày/lần. Nên chậu cây cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng khai trương, tân gia, ngày đặc biệt…

Chậu Cây Đại Phú Gia Làm Quà Tặng

Danh sách về những loại cây đẹp và được ưa chuộng nhất sẽ còn rất dài chúng tôi không thể chia sẻ hết trong bài viết hôm nay nhưng có thể chia rẻ trực tiếp với mọi người thông qua liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0355.823.389

Cây Cảnh Đẹp Sống Tốt Ngoài Trời Nắng Rất Dễ Chăm Sóc

Cây cảnh ngoài trời sẽ có rất nhiều loại cây có bông, có hoa, có hương thơm để mọi người lựa chọn nhưng để lựa chọn những chậu cây mọi người dễ chăm sóc mà cứ lên hoa thường xuyên là đòi hỏi những người có kinh nghiệm như chúng tôi phải am hiểu rất nhiều mới có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là 5 loại cây sống ngoài trời được rất nhiều người ưa chuộng để mọi người có thể tham khảo nhé:

 1. Bông Giấy Ngũ Sắc

Bông giấy là một loại hoa rất đẹp vào mùa khô khi cây ra rất nhiều bông với đầy đủ các màu sắc và đặc biệt nhất là dịp cuối năm khi mọi người đi đường sẽ thấy rất nhiều cây hoa giấy bông ngập tràn đầy đủ màu sắc làm mọi người thích thú. Để một chậu cây bông giấy ra bông cũng rất đơn giản là có chỉ cần tưới ít nước là cây tự động sẽ lên nhiều hoa. Đặc biệt những chậu cây bông giấy tại Cây Cảnh Biên Hòa chúng tôi ngập tràn màu sắc. Đa số những chậu cây đã được ghép nhiều màu nên sẽ rất đẹp mắt nếu mọi người thích ngắm nhìn. Với chiều cao trung bình từ 1.2m – 1.5m những chậu cây bông giấy vừa tầm nhìn và không quá cao để che chắn ngoại cảnh đằng sau. Cây Bông Giấy Ngũ Săc ưa nắng nên mọi người nhớ để ra ngoài trời càng nhiều nắng thì cây sẽ càng dễ lên bông hơn.

Chậu Hoa Bông Giấy Ngũ Sắc Đang Có Tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai

 2. Chuối Mỏ Két – Chuối Thiên Điểu

Chuối kiểng thời gian gần đây được rất nhiều người săn đón để trồng trong sân vườn, hàng rào, tạo cảnh quan đẹp với bông hoa lúc nào cũng có và chậu cây lại có bông đầy đủ màu sắc. Chiếu Mỏ Két với chiều cao trung bình 1 mét nên thích hợp trồng thành hàng làm một tiểu cảnh để che chắn ngoại cảnh và đặc biệt cây lúc nào cũng có bông nên rất đẹp mắt. Một chậu cây có rất nhiều cây mọc theo bụi, hết cây này ra hoa sẽ có cây khác ra hoa nên bụi cây có màu bông rất đẹp. Tại Cây Cảnh Biên Hòa đã thiết kế chậu cây đã được trồng sẵn vào chậu Xi Măng Đá Mài với các kích thước như:

 • Chậu Xi Măng Đá Mài : 30cm X 30cm X 60cm trồng được 2 bụi cây.

 • Chậu Xi Măng Đá Mài : 30cm X 30cm X 80cm trồng được 3 bụi cây.

 • Chậu Xi Măng Đá Mài : 30cm X 30cm X 100cm trồng được 4 bụi cây.

Chậu Chuối Mỏ Két được trồng sẵn tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai

 3. Sơn Tùng – Tùng Thơm

Sơn Tùng và Tùng Thơm là 2 loại cây khác nhau nhưng để có một kiểu giáng hình tháp giống nhau. Để nhận biết về hai loại cây này chúng tôi xin làm một bảng so sánh để mọi người cùng nhận định rõ ràng về hai chậu cây qua ngoại hình, màu sắc và đặc điểm. Hai chậu cây cũng có hai cách khác biệt nhau nên mọi người cần chú ý để lựa chọn cho mình một chậu cây hợp lý nhất.

Sơn Tùng

Màu Sắc: Xanh Đậm

Nơi Sống: Ngoài Trời

Cách Chăm Sóc: Dễ Chăm

Độ Bền:

Mùi Hương: Không

Tùng Thơm

Màu Sắc: Xanh Nhạt

Nơi Sống: Thoáng Mát

Cách Chăm Sóc: Khó Chăm

Độ Bền: Không

Mùi Hương: Thơm Mùi Xả

Với chiều cao tương bằng nhau nên giá về hai loại cây này cũng được đánh giá là xem xem bằng nhau nên mọi người có thể lựa chọn. Theo chúng tôi đánh giá khách quan về môi trường trồng cây thì nếu môi trường mát mẻ nên trồng cây Tùng Thơm còn cây Sơn Tùng ưa nắng và chịu được sự khô cằn. Và nếu muốn bền nhất thì nên lựa chọn Sơn Tùng.

 4. Trâm Ổi – Hoa Ngũ Sắc

Ngày xưa hoa trâm ổi được mọi người coi như là cỏ dại là bông hoa dạt ngoài đường không được người chơi chấp nhận nhưng thời nay đã khác. Qua bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai những chậu cây đã được thổi hồn vào cây với những màu sắc sặc sỡ. Những chậu cây Hoa Ngũ Sắc tại Cây Cảnh Biên Hòa với gốc rất to đẹp và được ghé sẵn nhiều màu sắc làm cho chậu cây trở nên đẹp lộng lẫy hơn rất nhiều.

Những chậu cây được chăm sóc kỹ càng nên tàn cây rất xum tốt với kiểu dáng như: Gốc To, Tàn Tròn Nhiều Màu, Hoa Thơm, Bền Đẹp nên loại hoa này thời gian gần đây được rất nhiều người săn đón. Tại Cây Cảnh Biên Hòa lúc nào cũng đang có sẵn cả 100 chậu để phục vụ mọi người dân. Với mong muốn mọi người dân đều có một chậu cây đẹp để chơi tết năm mới nên chúng tôi luôn phục vụ người dân một cách trọn vẹn nhất với giá tốt nhất trên thị trường chỉ có tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai.

Chậu Cây Trâm Ổi tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai

 5. Mai Chiếu Thủy Ghép

Nói về Mai Chiếu Thủy thì từ trước đến nay bao nhiêu đời nay loại cây lúc nào cũng được mọi người săn đón. Là một trong những loại cây hoa bông hoa thơm một cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhất trong các loại cây. Bông hoa thì màu trắng, lá cây màu xanh khi nhìn vào một chậu cây mình sẵ cảm nhận được như có một rừng sao trên bầu trời. Mùi thơm chậu cây nhẹ nhàng kết hợp với gió thổi phảng phất sẽ làm thơm rực rõ một ngôi nhà trong xóm.

Ngoài ra những chậu Mai Chiếu Thủy Ghép tại Cây Cảnh Biên Hòa được ghép với cây Lồng Mực to đẹp trồng dưới đất rất nhiều năm nên tạo nên những chậu cây với những quả cầu xanh – tròn – đẹp. Rất nhiều người mua cây Mai Chiếu Thủy ghép về để trồng xuống đất tại Sân Vườn hoặc đắp đất lên quả đồi mọc lên một chậu cây cao đẹp kỳ vĩ. Những chậu cây tại vươn cây chúng tôi với chiều cao từ 2.2 – 2.5 mét nên rất thích hợp trồng trong sân vườn, hoặc trước cổng công ty, trước tòa nhà, tiểu cảnh…

 • Hoa Thơm
 • Chiều Cao Cả Chậu: 2.2 – 2.5 mét
 • Tay Bông: 5-9 tay bông
 • Trồng Ngoài Nắng – Dễ Chăm Sóc

Chậu Cây Mai Chiếu Thủy Được Rất Người Săn Đón Tại Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai

Danh sách về những chậu cây, loại cây đẹp tại Cây Cảnh Biên Hòa còn rất nhiều như: Sung, Lộc Vừng, Tùng La Hán, Nguyệt Quế… nên chúng tôi không thể liệt kê chi tiết cũng như đánh giá chi tiết để mọi người có thể lựa chọn cho mình những loại cây như ý thích được. Nhưng chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng, tương tác trực tiếp với khách hàng 24/07 nên mọi người có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Cây Cảnh Biên Hòa Đồng Nai

Địa Chỉ: 238 – Đường.Nguyễn Ái Quốc – Phường Tân Hiệp – Thành Phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0355.823.389 – 077.670.8874

Website: Https://CayCanhBienHoa.Com

Fanpage: Https://Facebook.com/CayCanhBienHoa

Ngoài ra trên màn hình website chúng tôi có tích hợp chức nắng tương tác trực tiếp với đội ngũ nhân viên Cây Cảnh Biên Hòa bằng Messenger nằm góc dưới tay phải. Bạn có thể chát trực tiếp hoặc quét mã QR để liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh khác.

Anh Chị Cần Mua Cây Xin Liên Hệ Với Em Theo SĐT: 0355.823.389

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *