Hé Lộ Những Chậu Cây Cảnh Rẻ Đẹp Được Nhiều Mua Nhất Trảng Bom Đồng Nai

Để mua được một chậu cây ưng ý đôi khi bạn phải đi tìm kiếm cả ngày, lật tung cả thành phố lên để tìm kiếm nhưng đôi khi vẫn không có. Điều này là khó tránh khỏi khi tại Trảng Bom thì rộng lớn mà các cơ sở hoa cây cảnh thì lại không có nhiều. Và điều đặc biệt các vườn cây tại Trảng Bom tập trung phát triển cây lớn như: cây công trình, cây bonsai, cây bóng mát… Nắm bắt được nhu cầu này nên Cây Cảnh Biên Hòa chúng tôi quyết định mở rộng thị trường cung cấp các loại hoa cây cảnh phủ sóng tới huyện Trảng Bom. Để tư vấn mọi người có sự lựa chọn sáng suốt hơn chúng tôi phân ra thành 2 nhóm bao gồm:

Cây Trong Nhà Bền Đẹp – Phong Thủy Tốt

Nói về cây trong nhà sẽ có rất nhiều loại để mọi người lựa chọn và chúng tôi đã lựa chọn những chậu cây trong nhà bao gồm những tiêu chí:

  • Bền – Đẹp

  • Giá Cả Phải Chăng

  • Phong Thủy Tốt

  • Dễ Chăm Sóc

Nên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại cây phù hợp với yếu tố trên. Rất thích hợp làm các quà tặng khai trương, tân gia, sinh nhật, thôi nôi…. Giúp mọi người được lựa chọn sáng suốt và chọn được những chậu cây ưng ý. Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn danh sách 5 loại cây được ưa chuộng nhất tại Trảng Bom để bạn lựa chọn nhé:

 1. Kim Tiền – Kim Phát Tài

Nói về Kim Tiền thì chắc mọi người đều biết nghe đến tên thôi khi có một chậu cây này trong nhà chắc chắn sẽ hút được rất nhiều tài lộc và đem nhiều tiền tài về cho gia đình nên chậu cây này được rất nhiều người lựa chọn là cây trung trong nhà, trong tiệm, văn phòng… Cây Kim Tiền cách chăm sóc cũng rất đơn giản như tưới ít nước (một tuần đến 10 ngày mới tưới nước một lần) và cũng không cần phải phơi nắng, chậu cây chỉ cần để nơi mát mẻ là đủ cây tự phát triển tốt rồi nhé. Xét về mặt phong thủy những chậu cây Kim Tiền rất phù hợp với người mệnh Kim nhưng cũng rất trợ lực cho người mệnh Thủy, Mộc, Thổ nên xét chung mọi người đều có thể lựa chọn một chậu kim tiền để trưng trong nhà.

Chậu cây Kim Tiền tại Trảng Bom Đồng Nai

 2. Đại Phú Gia

Nghe đến thôi các bạn đã thấy sự hấp dẫn chưa? Đại là lớn, Phú là giàu sang phú quý, Gia là gia đình ghép lại là “Một Gia Đình Lớn Với Giàu Sang Phú Quý” vậy nên có ngay một chậu cây này trong nhà thì chắc chắn là sẽ giàu nhanh thôi. Nên Đại Phú Gia cũng là sản phẩm cây cảnh được rất nhiều người lựa chọn để trong ngôi nhà đem lại giàu sang phú quý, món quà lớn lao về tinh thần, tình cảm. Tại Trảng Bom trong nhà thường sẽ có diện tích lớn nên có thể đặt một chậu Đại Phú Gia trong chậu trước cửa nhà, trong nhà hoặc có thể trông trước cổng hoặc sân vườn để có tài lộc đem lại cho gia đình.

Chậu cây Đại Phú Gia trung trong nhà Trảng Bom

 3. Thiết Mộc Lan – Phát Tài

Nói về Thiết Mộc Lan thì là sản phẩm được rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng như: Hàn Quốc. Trung Quốc… và đặc biệt cũng không thể thiếu Người Việt Nam mình cũng rất thích. Thiết Mộc Lan thường được sử dụng làm các quà tặng khai trương, tân gia… với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, phát tài, phát lộc cho người nhận. Bên em chuyên làm những chậu cây Thiết Mộc Lan rất đẹp để làm các quà tặng cho khác hàng. Đặc điểm là Thiết Mộc Lan sống rất tốt trong môi trường trong nhà với cách chăm sóc đơn giản như:

  • 4-5 ngày tưới nước một lần.

  • Sống tốt trong mọi môi trường.

  • Chăm sóc đơn giản không cần bón phân quá nhiều.

  • Thanh lọc không khí tốt cho gia đinh.

  • Phong Thủy hút tài lộc lại với gia đình.

Chậu Thiết Mộc Lan làm quà tặng tại Trảng Bom

 4. Trầu Bà Cột – Trầu Ông

Trầu bà là một trong những loại cây có thân leo và sức leo rất tốt nhưng Trầu Ông là chậu cây có nguồn gốc từ bên nước ngoài nên có lá cây rất to, sức leo của loại cây cũng rất nhanh và tốt nên được rất nhiều lựa chọn chậu cây để cho leo giàn hoặc thiết kế tạo nên một mảng xanh trong ngồi nhà mình. Trầu Bà Cột cũng thường được trung trong quán cafe, văn phòng, quán xá để tạo nên một mảng xanh trong một góc, giúp cho không gian không bị trống vắng, ngoài ra còn đem lại rất nhiều tài lộc cho gia đình. Sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng và sẵn sáng ship hàng luôn cho khách hàng tại Trảng Bom trong ngày:

Trầu Bà Cột – Trầu Ông

 5. Phát Tài Núi

Nhắc đến tên Phát Tài Núi chắc là thường nghĩ đế những cây dại, cổ thụ mọc ở trên rùng núi, bóng mát, cao to chà bá. Nhưng Phát Tài Núi lại là một loại cây khác hoàn toàn, cũng có nguồn gốc xuất thân từ trên núi nên chậu cây đã trải qua rất nhiều giông báo khó khăn những vẫn phát triển tốt. Một chậu cây Phát Tài Núi tại Cây Cảnh Biên Hòa chúng tôi đang có chiều cao trung bình từ 1 – 2 mét nên rất phù hợp được sử dụng trong nhà, phòng khách, quán cafe… Ngoài sự phát triển chậm cây này cũng rất dễ chăm sóc, môi trường sống trong nhà hay ngoài trời chậu cây đều phát triển bình thường. Chậu cây cũng không cần tưới nước nhiều, bón phân nhiều nên mọi người có quên lãng thì chậu cây cũng phát triển tốt. Xét về phong thủy thì tên cây đã nói lên tất cả có chậu cây này trong nhà thì chắc chắn sẽ:”Phát Tài”.

Chậu cây Phát Tài Núi tại Trảng Bom Đồng Nai

Danh sách về các loại cây sẽ còn rất dài nên chúng tôi không thể chia sẻ hết trong một bài viết hết được. Nên sẽ có rất nhiều bài viết để có thể tư vấn cho mọi người một cách lựa chọn chính xác nhất. Hoặc để tương tác trực tiếp mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Cây Cảnh Biên Hòa

Địa Chỉ: 238 – Nguyễn Ái Quốc – P. Tân Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai

Hotline: 0355.823.389

Website: https://CayCanhBienHoa.Com

Fanpage: https://Facebook.com/CayCanhBienHoa

Ngoài ra chúng tôi có chức năng chát trực tiếp với đội ngũ chúng tôi thông qua Messenger (biết tượng nằm góc phải màn hình).

Hoặc cũng có thể quét mã QR dưới đây để được tương tác trực tiếp với chúng tôi:

Anh Chị Cần Mua Cây Xin Liên Hệ Với Em Theo SĐT: 0355.823.389

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *